Tin tức
  • MÔI CHẤT LẠNH DÙNG TRONG ÔTÔ

   Môi chất lạnh còn gọi là tác nhân lạnh hay ga lạnh dùng trong hệ thống điều hoà không khí ôtô. Môi chất lạnh dùng trong hệ thống điều hoà không khí ôtô phải đạt được các yêu cầu sau đây: Dễ bốc hơi có điểm sôi thấp.Phải trộn lẫn được với dầu bôi trơn, Có hoá tính trơ, nghĩa là không làm hỏng các ống cao su, nhựa dẻo, không gây sét gỉ cho kim loại.Không gây cháy nổ và độc hại.Hệ thông điện lạnh ôtô sử dụng hai loại môi chất lạnh phổ biến là R-12 và R-134a.

   Xem thêm
  • TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG ĐHKK TRÊN Ô TÔ

   Điều hòa không khí trên xe ô tô là quá trình làm mát, lọc sạch, và khử bớt độ ẩm của không khí đi vào khoang hành khách. Về cơ bản, hệ thống điều hòa không khí hấp thu nhiệt trong khoang hành khách và thải ra khí quyến.

   Xem thêm
  • CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP TRONG THÁP GIẢI NHIỆT - HỆ THỐNG LẠNH

   Có thể hiểu đơn giản là thành phần kim loại của tháp bị phá hủy do phản ứng hóa học của vỏ kim loại này với các yếu tố có trong môi trường xung quanh. Đối với những loại tháp giải nhiệt có vỏ được làm từ thép cacbon thì sẽ nhanh chóng bị ăn mòn sau thời gian ngắn sử dụng. Nếu vỏ được làm bằng hợp kim nhôm hay thép không gỉ sẽ giúp quá trình ăn mòn tháp giải nhiệt diễn ra chậm hơn.

   Xem thêm
  • NHU CẦU THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH SẼ TIẾP TỤC VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

   Trong khi thực phẩm đông lạnh đã chứng kiến ​​sự gia tăng doanh số kể từ khi đại dịch Covid-19 bắt đầu, dữ liệu mới cho thấy rằng nhu cầu với thực phẩm đông lạnh sẽ tiếp tục vượt qua cuộc khủng hoảng này

   Xem thêm
  • VAN TIẾT LƯU TRONG HỆ THỐNG LẠNH

   Van tiết lưu nhiệt có nhiệm vụ điều tiết môi chất lạnh dạng lỏng có áp suất cao, nhiệt độ bay hơi cao xuống áp suất thấp, nhiệt độ bay hơi thấp hơn và tự động điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh được bơm vào thiết bị bay hơi dựa vào sự thay đổi nhiệt độ của dòng hơi hút về máy nén tại điểm đo phù hợp với yêu cầu làm lạnh của thiết bị bay hơi.

   Xem thêm
  • LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

   Dòng tiền là sự di chuyển của tiền trong và ngoài một doanh nghiệp. Nó bao gồm chi phí và lợi nhuận trong một khoản thời gian nhất định, với mục đích cuối cùng để xác định xem một dự án có đáng để đầu tư hay không. Sơ đồ dòng tiền là một công cụ thể hiện hướng đi của dòng tiền trong một khoản thời gian nhất định. Nó thể hiện chi phí (dòng tiền ra) và doanh thu (dòng tiền vào) của việc đầu tư vào một dự án nhất định dùng các mũi tên theo chiều dọc của dòng thời gian

   Xem thêm
  Kết quả hiển thị từ 1-6 (trên 66 mục)
   |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
Đối tác - khách hàng
go top