Tin tức
  • TÌM HIỂU VỀ KHÍ KHÔNG NGƯNG TRONG HỆ THỐNG LẠNH - NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH XỬ LÝ

   Xả khí không ngưng (hay còn gọi là xả không ngưng) trong hệ thống lạnh là một hiện tượng không mong muốn mà có thể xảy ra trong quá trình vận hành của các thiết bị làm lạnh như tủ lạnh, máy điều hòa không khí, hoặc hệ thống lạnh công nghiệp. Xả khí không ngưng xảy ra khi chất làm lạnh (thường là chất làm lạnh hoạt động như một chất làm lạnh hữu cơ hoặc hợp chất halogen) rò rỉ từ hệ thống lạnh vào môi trường xung quanh mà không có sự kiểm soát. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến gây ra xả khí không ngưng trong hệ thống lạnh:

   Xem thêm
  • BẢO TRÌ MÁY LẠNH ĐÚNG CÁCH TẠI NHÀ

   Bảo trì máy lạnh đúng cách tại nhà có thể giúp máy hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ của máy. Dưới đây là một số bước mà maynenlanh.vn liệt kê ra để bạn có thể thực hiện để bảo trì máy lạnh dân dụng tại nhà. Việc làm sạch máy lạnh thường xuyên giúp duy trì chất lượng không khí trong nhà và đảm bảo máy hoạt động mạnh mẽ hơn. Hãy tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất và luôn tắt nguồn điện trước khi thực hiện bất kỳ công việc bảo trì nào.

   Xem thêm
  • CÁCH XỬ LÝ SỰ CỐ KHI DÀN LẠNH KHO LẠNH BỊ BÁM TUYẾT

   Sự cố khi dàn lạnh kho lạnh bị bám tuyết có thể gây ảnh hưởng lớn đến hiệu suất làm lạnh và làm tăng chi phí vận hành. Dưới đây là một số cách xử lý khi gặp vấn đề này:

   Xem thêm
  • MÔI CHẤT LẠNH DÙNG TRONG ÔTÔ

   Môi chất lạnh còn gọi là tác nhân lạnh hay ga lạnh dùng trong hệ thống điều hoà không khí ôtô. Môi chất lạnh dùng trong hệ thống điều hoà không khí ôtô phải đạt được các yêu cầu sau đây: Dễ bốc hơi có điểm sôi thấp.Phải trộn lẫn được với dầu bôi trơn, Có hoá tính trơ, nghĩa là không làm hỏng các ống cao su, nhựa dẻo, không gây sét gỉ cho kim loại.Không gây cháy nổ và độc hại.Hệ thông điện lạnh ôtô sử dụng hai loại môi chất lạnh phổ biến là R-12 và R-134a.

   Xem thêm
  • TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG ĐHKK TRÊN Ô TÔ

   Điều hòa không khí trên xe ô tô là quá trình làm mát, lọc sạch, và khử bớt độ ẩm của không khí đi vào khoang hành khách. Về cơ bản, hệ thống điều hòa không khí hấp thu nhiệt trong khoang hành khách và thải ra khí quyến.

   Xem thêm
  • CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP TRONG THÁP GIẢI NHIỆT - HỆ THỐNG LẠNH

   Có thể hiểu đơn giản là thành phần kim loại của tháp bị phá hủy do phản ứng hóa học của vỏ kim loại này với các yếu tố có trong môi trường xung quanh. Đối với những loại tháp giải nhiệt có vỏ được làm từ thép cacbon thì sẽ nhanh chóng bị ăn mòn sau thời gian ngắn sử dụng. Nếu vỏ được làm bằng hợp kim nhôm hay thép không gỉ sẽ giúp quá trình ăn mòn tháp giải nhiệt diễn ra chậm hơn.

   Xem thêm
  Kết quả hiển thị từ 1-6 (trên 69 mục)
   |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
Đối tác - khách hàng
go top