Tin tức
  • BA RÀO CẢNG CHÍNH TRONG QUẢN LÝ DỰ ÁN

   Một dự án vẫn có thể có các rào cản khác phải đối mặt như việc phải cân đối giữa các yêu cầu của những bên liên quan và mục tiêu dự án. Ví dụ như nếu nhà đầu tư muốn thêm một tính năng vào quy mô ban đầu, dự án sẽ đòi hỏi thêm nguồn tài chính để có thể hoàn thành hoặc nếu nhà đầu tư cắt giảm kinh phí, dự án phải giảm quy mô hoặc chất lượng. Và nếu chúng ta không có đủ nguồn lực để hoàn thành các hạng mục của dự án, bạn phải kéo dài tiến độ bởi vì những nguồn lực bạn có cần nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc.

   Xem thêm
  • ỨNG DỤNG CÁNH HƯỚNG DÒNG VÀO THIẾT KẾ KHO LẠNH

   Một vấn đề khó khăn trong việc đạt được nhiệt độ sản phẩm đồng nhất là do sự phân bố dòng khí trao đổi nhiệt không đều. Một số nghiên cứu đã chứng minh việc sử dụng tốc độ dòng gió thổi cao hoặc đặt thiết bị trao đổi nhiệt thấp và gần với các kệ hàng có thể giúp cải thiện hiệu quả trao đổi nhiệt.

   Xem thêm
  • TÌM HIỂU VỀ DÒNG KHỞI ĐỘNG CỦA MÁY NÉN TRONG HỆ THỐNG LẠNH

   Biến tần phải có các đặc tính chuyên dùng nhằm đáp ứng các yêu cầu đặc trưng: khởi động, bảo vệ thiết bị, chế độ điều khiển bám theo nhu cầu phụ tải. Mômen khởi động, các đường đặc tính khởi động tương ứng tải

   Xem thêm
  • NHU CẦU THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH SẼ TIẾP TỤC VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

   Trong khi thực phẩm đông lạnh đã chứng kiến ​​sự gia tăng doanh số kể từ khi đại dịch Covid-19 bắt đầu, dữ liệu mới cho thấy rằng nhu cầu với thực phẩm đông lạnh sẽ tiếp tục vượt qua cuộc khủng hoảng này. Cuộc khảo sát mới về người tiêu dùng - “doanh số bán thực phẩm đông lạnh trong bối cảnh COVID-19” - được ủy quyền bởi Viện thực phẩm đông lạnh Hoa Kỳ (AFFI) và được thực hiện bởi 210 Analytics, LLC - nhận thấy rằng, trong những tuần gần đây, hạng mục này đã kiếm được khách hàng mới, nhìn thấy người mua quay trở lại, mang lại sự hài lòng cao và kích thích mong muốn của người tiêu dùng để tiếp tục mua hàng trong suốt cả năm.

   Xem thêm
  • PHÂN TÍCH PHÂN BIỆT SẤY LẠNH, SẤY CHÂN KHÔNG VÀ SẤY THĂNG HOA.

   Tại sao maynenlanh.vn cần phân biệt sấy lạnh, sấy chân không và sấy thăng hoa? Sấy lạnh, sấy chân không và sấy thăng hoa, cả ba phương pháp sấy này đều sấy ở nhiệt độ thấp. Và ít nhiều chúng có những nét tương đồng nên có nhiều khách hàng dễ nhầm lẫn chúng với nhau. Và chất lượng sản phẩm sấy của 3 phương pháp này cũng sẽ khác nhau. Bài viết này hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn sự khác biệt cơ bản của 3 phương pháp sấy trên.

   Xem thêm
  • TÌM HIỂU VỀ ỐNG MAO TRONG TỦ LẠNH

   ống mao còn gọi là ống Kapile, ống mao dẫn, cáp phun…là thiết bị tiết lưu (thiết bị tiết lưu lượng) hay thiết bị dãn nở được sử dụng rất nhiều trong tủ lạnh và máy điều hòa nhiệt độ gia dụng.Nhiệm vụ là cung cấp đầy đủ lượng ga lỏng cho dàn bay hơi và duy trì áp suất bay hơi hợp lý, phù hợp với nhiệt độ bay hơi trong dàn lạnh, Ống mao được nối giữa phin sấy lọc (sau dàn ngưng tụ) và nối vào dàn bay hơi theo chiều chuyển động của ga lạnh

   Xem thêm
  Kết quả hiển thị từ 1-6 (trên 57 mục)
   |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
Đối tác - khách hàng
go top