Tin tức
  • NHU CẦU THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH SẼ TIẾP TỤC VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

   Trong khi thực phẩm đông lạnh đã chứng kiến ​​sự gia tăng doanh số kể từ khi đại dịch Covid-19 bắt đầu, dữ liệu mới cho thấy rằng nhu cầu với thực phẩm đông lạnh sẽ tiếp tục vượt qua cuộc khủng hoảng này. Cuộc khảo sát mới về người tiêu dùng - “doanh số bán thực phẩm đông lạnh trong bối cảnh COVID-19” - được ủy quyền bởi Viện thực phẩm đông lạnh Hoa Kỳ (AFFI) và được thực hiện bởi 210 Analytics, LLC - nhận thấy rằng, trong những tuần gần đây, hạng mục này đã kiếm được khách hàng mới, nhìn thấy người mua quay trở lại, mang lại sự hài lòng cao và kích thích mong muốn của người tiêu dùng để tiếp tục mua hàng trong suốt cả năm.

   Xem thêm
  • PHÂN TÍCH PHÂN BIỆT SẤY LẠNH, SẤY CHÂN KHÔNG VÀ SẤY THĂNG HOA.

   Tại sao maynenlanh.vn cần phân biệt sấy lạnh, sấy chân không và sấy thăng hoa? Sấy lạnh, sấy chân không và sấy thăng hoa, cả ba phương pháp sấy này đều sấy ở nhiệt độ thấp. Và ít nhiều chúng có những nét tương đồng nên có nhiều khách hàng dễ nhầm lẫn chúng với nhau. Và chất lượng sản phẩm sấy của 3 phương pháp này cũng sẽ khác nhau. Bài viết này hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn sự khác biệt cơ bản của 3 phương pháp sấy trên.

   Xem thêm
  • TÌM HIỂU VỀ ỐNG MAO TRONG TỦ LẠNH

   ống mao còn gọi là ống Kapile, ống mao dẫn, cáp phun…là thiết bị tiết lưu (thiết bị tiết lưu lượng) hay thiết bị dãn nở được sử dụng rất nhiều trong tủ lạnh và máy điều hòa nhiệt độ gia dụng.Nhiệm vụ là cung cấp đầy đủ lượng ga lỏng cho dàn bay hơi và duy trì áp suất bay hơi hợp lý, phù hợp với nhiệt độ bay hơi trong dàn lạnh, Ống mao được nối giữa phin sấy lọc (sau dàn ngưng tụ) và nối vào dàn bay hơi theo chiều chuyển động của ga lạnh

   Xem thêm
  • TÌM HIỂU VỀ THIẾT BỊ BAY HƠI

   Dàn bay hơi là thiết bị trao đổi nhiệt giữa một bên là ga lạnh sôi ở áp suất và nhiệt độ thấp, một bên là môi trường cần làm lạnh như không khí trong tủ hoặc thực phẩm bảo quản lạnh. Dàn bay hơi có nhiệm vụ nhận nhiệt của môi trường lạnh nhờ ga lạnh sôi ở nhiệt độ thấp để tạo ra và duy trì nhiệt độ thấp trong tủ lạnh.

   Xem thêm
  • TÌM HIỂU VỀ DÀN NGƯNG TỤ

   Dàn ngưng là một thiết bị trao đổi nhiệt, có nhiệm vụ cho hơi ga áp suất cao nhiệt độ cao ngưng tụ bên trong và thải nhiệt ngưng tụ ra bên ngoài môi trường.

   Xem thêm
  • TÌM HIỂU VỀ LOCK MÁY NÉN LẠNH

   Máy nén có nhiệm vụ hút hơi ga từ dàn bay hơi nén lên áp suất cao để đẩy vào dàn ngưng tụ, đảm bảo áp suất bay hơi, ngưng tụ cũng như lưu lượng yêu cầu..Máy nén trong hệ thống lạnh quan trọng như trái tim trong cơ thể sống, nó gần như quyết định sự làm việc hệu quả của hệ thống lạnh nên nó phải đáp ứng được các yêu cầu: làm việc ổn định, có độ tin cậy cao, làm việc lâu bền, không ồn, không rung.Máy nén lạnh được chia ra rất nhiều loại như pittông, trục vít, rôto, xoắn ốc, tuabin

   Xem thêm
  Kết quả hiển thị từ 1-6 (trên 54 mục)
   |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9  >  >| 
Đối tác - khách hàng
go top