Tin tức
  • LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

   Dòng tiền là sự di chuyển của tiền trong và ngoài một doanh nghiệp. Nó bao gồm chi phí và lợi nhuận trong một khoản thời gian nhất định, với mục đích cuối cùng để xác định xem một dự án có đáng để đầu tư hay không. Sơ đồ dòng tiền là một công cụ thể hiện hướng đi của dòng tiền trong một khoản thời gian nhất định. Nó thể hiện chi phí (dòng tiền ra) và doanh thu (dòng tiền vào) của việc đầu tư vào một dự án nhất định dùng các mũi tên theo chiều dọc của dòng thời gian

   Xem thêm
  • CÁC TỐ CHẤT CẦN CÓ ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT QUẢN LÝ DỰ ÁN

   Để trở thành một quản lý dự án, bạn phải kiếm soát được các rào cản của dự án ( xem các rào cản) và những vấn đề khác một cách toàn diện, có những lĩnh vực chuyên môn bạn cần xây dựng cho đội ngũ của mình. Chúng có thể là kiến thức ứng dụng ở các lĩnh vực, tiêu chuẩn hay quy định trong ngành của bạn, thấu hiểu môi trường dự án, kiến thức và kỹ năng quản lý chung, hoặc kỹ năng giao tiếp nội bộ. Có một điều cần lưu ý là chuyên môn không chỉ là một lĩnh vực nhất định mà còn là chuyên môn để vân hành dự án. Chúng ta không phủ nhận kiến thức chuyên ngành là quan trọng, nhưng là một quản lý dự án chúng ta có một đội ngũ dự án hỗ trợ trong những nỗ lực này.

   Xem thêm
  • TÌM HIỂU VỀ KINH TẾ & TÀI CHÍNH

   Kinh tế học là một ngành khoa học nghiên cứu sự tương tác giữa các lĩnh vực sản xuất, phân phối và tiêu thụ hàng hóa và dịch vụ. Xét ở góc độ chuyên môn, kinh tế học nghiên cứu cách xã hội sử dụng các nguồn tài nguyên hữu hạn của mình, hay còn được xem như là nghiên cứu về sự khan hiếm.

   Xem thêm
  • TIỀM NĂNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CHO HỆ THỐNG LẠNH SIÊU THỊ BẰNG BỘ QUÁ LẠNH

   Các hệ thống lạnh này tiêu thụ một lượng lớn năng lượng để làm lạnh và bảo quản các thực phẩm đông lạnh, trong khi đó hệ thống điều hòa không khí dùng để đảm bảo sự thoải mái cho người tiêu dùng. Thông thường, hệ thống lạnh siêu thị có 2 mức nhiệt độ chính: nhiệt độ trung bình để bảo quản thực phẩm tươi và nhiệt độ thấp để bảo quản thực phẩm đông lạnh. Thực phẩm tươi được duy trì từ 1 độ C đến 14 độ C, trong khi thực phẩm đông lạnh được giữ ở -12 độ C và -18 độ C. Nhiệt độ bay hơi của hệ thống nhiệt độ trung bình giao động từ -15 độ C đến 5 độ C, trong khi hệ thống nhiệt độ thấp giao động từ -30 độ C đến -40 độ C. Do nhiệt độ bay hơi ở mức khá thấp nên hệ số COP của hệ thống nhiệt độ thấp và trung bình cũng sẽ ở mức thấp. Giá trị trung bình của hệ số COP sẽ lần lượt là 1 và 2 cho các hệ thống này.

   Xem thêm
  • BA RÀO CẢNG CHÍNH TRONG QUẢN LÝ DỰ ÁN

   Một dự án vẫn có thể có các rào cản khác phải đối mặt như việc phải cân đối giữa các yêu cầu của những bên liên quan và mục tiêu dự án. Ví dụ như nếu nhà đầu tư muốn thêm một tính năng vào quy mô ban đầu, dự án sẽ đòi hỏi thêm nguồn tài chính để có thể hoàn thành hoặc nếu nhà đầu tư cắt giảm kinh phí, dự án phải giảm quy mô hoặc chất lượng. Và nếu chúng ta không có đủ nguồn lực để hoàn thành các hạng mục của dự án, bạn phải kéo dài tiến độ bởi vì những nguồn lực bạn có cần nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc.

   Xem thêm
  • ỨNG DỤNG CÁNH HƯỚNG DÒNG VÀO THIẾT KẾ KHO LẠNH

   Một vấn đề khó khăn trong việc đạt được nhiệt độ sản phẩm đồng nhất là do sự phân bố dòng khí trao đổi nhiệt không đều. Một số nghiên cứu đã chứng minh việc sử dụng tốc độ dòng gió thổi cao hoặc đặt thiết bị trao đổi nhiệt thấp và gần với các kệ hàng có thể giúp cải thiện hiệu quả trao đổi nhiệt.

   Xem thêm
  Kết quả hiển thị từ 1-6 (trên 61 mục)
   |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
Đối tác - khách hàng
go top